แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ต่อสัญญาพร้อมอยู่ยาวกับ ลิเวอร์พูล

นายใหญ่ลิเวอร์พูล เจอร์เก้น คล็อปป์  ยิ้มหน้าบานหลังเห็น แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ฟูลแบ็กตัวเก่งจรดน้ำหมึกเซ็นขยายสัญญาใหม่อยู่กับทีมไปจนถึงปี 2024 ระบุนี่คือนักเตะที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นและพร้อมเสมอที่จะฉกฉวยโอกาสของตัวเอง เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ ลิเวอร์พูล เปิดใจสุดมีความสุขที่ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายตัวเก่งเลือกฝากอนาคตเอาไว้ในถิ่นแอนฟิลด์หลังตัดสินใจขยายสัญญาฉบับใหม่กับทีมเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 17 มการคมที่ผ่านมา

ฟูลแบ็กกัปตันทีมชาติสกอตแลนด์ เพิ่งจะจรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่ที่สนามเมลวู้ด โดย คล็อปป์ กล่าวว่า”ผมคิดว่าทุกขั้นตอนของสัญญาผมมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย มันยุติธรรมที่จะพูดว่า ร็อบโบ้ ไม่ลังเลยแม้แต่วินาทีเดียวตอนที่เราพูดคุยเรื่องการขยายสัญญาเพื่อให้เขาอยู่กับสโมสรของเราไปอีกนาน”   “ผมจดจำได้ตอนที่เราเซ็นสัญญากับเขาตอนซัมเมอร์ปี 2017 ผมพูดเยอะมากเกี่ยวกับ เรื่องราว และการเดินทางของเขา ผมชอบเรื่องพวกนี้มาก และการคิดถึงความตั้งใจที่จะให้คนแบบนี้และนักเตะแบบเขาอยู่เล่นให้กับทีมของเราต่อไปมันเป็นเรื่องที่ดีเยี่ยม เขาทำผลงานได้เกินกว่าที่คาดหวังเอาไว้”

“เขาอาจจะมาจากกลาสโกว์ แต่ทุก ๆ อย่างเกี่ยวกับเขามันยอดเยี่ยมมาก ๆ สำหรับ ลิเวอร์พูล มันน่าเหลือเชื่อที่ได้เห็นเขาเติบโต, พัฒนา นี่ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ในช่วงเริ่มต้นสำหรับเขา เพราะเรายังมีแบ็กซ้ายที่เก่งมาก ๆอย่าง อัลแบร์โต้ โมเรโน่ เขาต้องอดทน เขาต้องพร้อมเมื่อเขาได้รับโอกาส และพัฒนาตัวเองโดยดูตัวอย่างจากนักเตะคนอื่นๆ ที่ย้ายมาร่วมทีมเรา” “ทุกคนรู้ถึงบุคลิกและความมุ่งมั่นของเขา ทั้งในและนอกสนาม แต่บางทีเราก็รู้สึกผิดที่มองข้ามคุณภาพของเขา ลองถามดูว่ามีใครอยากสู้กับเขาไหม ทั้งตอนที่ลงแข่งหรือช่วงฝึกซ้อมพวกเขาพูดเกี่ยวกับเรื่องคุณภาพเทคนิคและแท็คติกของเขา มากพอๆ กับเรื่องความมุ่งมั่น และหัวใจนักสู้ของเขา แฟนบอลของเรารักเขามากๆ เขาก็รักแฟนบอลเช่นกัน” คล็อปป์ ระบุ

You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>