ราฟาเอล วาราน กับค่าตัวเกือบ40ล้านปอนด์ เป็นตัวเลขที่แพงเกินไป

หากพูดถึงหนึ่งในนักเตะที่อายุน้อยในตำแหน่งกองหลังที่ถือว่า หลายๆคนให้การจับมองไม่เป็นอย่างมากนั้น ไม่อาจจะปฏิเสธได้แน่นอนว่า สำหรับเจ้า ราฟาเอล วารานกองหลังจากทีมรีลมาดริดนั้น คือหนึ่งในนั้นแน่นอน เพราะหลังจากที่เจ้าตัวถูกรีลมาดริดให้โอกาสได้ลงเล่นกับทีมนั้น เจ้าตัวก็โชว์ฟอร์มได้ดีมาโดยตลอดเลย จนหลายๆครั้งเขายังสามารถเบียดตัวหลักอย่าง รามอสหรือว่า เปเป้ หลุดตัวจริงได้อีกด้วย และด้วยฟอร์มที่ฉายแววดีขึ้นเรื่อยๆนี้นั่นเอง เลยทำให้เจ้าวารานนั้น กลายเป็นอีกหนึ่งนักเตะเหมือนกันที่หลายๆทีมต่างอยากได้ตัวไปร่วมทีมด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเชลซีนั่นเอง

และด้วยเหตุนี้นั่นเอง เลยทำให้ในบทความนี้เลยจะขอพูดถึงเกี่ยวกับเจ้าวารานกันซักหน่อย นั่นก็เพราะว่าตลอดช่วงที่ผ่านมานั้น เริ่มมีกระแสข่าวเกี่ยวกับตลาดซื้อขายนักเตะในฤดูกาลหน้าออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว และเจ้าราฟาเอล วารานนั้นก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย โดยตามข่าวนั้นระบุบว่า เชลซีให้ความสนใจอยากได้ตัวเจ้าวารานมาเสริมทีมในฤดูกาลหน้า ซึ่งถ้าข่าวนี้เป็นจริงต้องบอกว่า เชลซีเลือกเสริมทีมได้ดีเลยทีเดียว เพราะคิดว่าเจ้าวารานน่าจะเข้ามาทำให้แนวรับของพวกเขาแข็งแกร่งขึ้นได้แน่นอน แต่ทว่าประเด็นที่น่าสนใจก็คือ ตัวเลขค่าตัวของเจ้าวาราน ที่สูงเกือบๆ40ล้านปอนด์นั้น เหมาะสมแล้วจริงๆหรือ?

นั่นก็เพราะว่าตามข่าวที่ออกมานั้นระบุว่า ทางด้านทีมสิงห์ไฮโซเชลซีพร้อมที่จะทุ่มเงินจำนวนเกือบๆ40ล้านปอนด์เลยทีเดียว เพื่อดึงตัวเจ้าราฟาเอล วารานมาร่วมทีม ซึ่งแน่นอนว่าถ้ามองในแง่โอกาสที่เชลซีจะคว้าตัววารานมาได้นั้น คงต้องเน้นทุ่มหนักๆหน่อย หากจะยอมให้รีลมาดริดปล่อยตัววารานออกมา แต่ทว่าถ้าต้องทุ่มเงินจำนวนถึงเกือบๆ40ล้านปอนด์นั้น มองว่าเชลซีหาตัวเลือกอื่นดีกว่า เพราะสำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่าราคาเกือบ40ล้านปอนด์เพื่อเป็นค่าตัวของเจ้าวารานนั้น มันเป็นตัวเลขที่แพงเกินไป แม้ว่าโดยรวมฝีเท้าของเจ้าวารานนั้น จะดูดีมีอนาคตก็ตาม แต่ทว่าสำหรับในเรื่องผลงานนั้น เขายังขาดความสม่ำเสมอยู่ แถมยังผ่านการพิสูจน์ตัวเองได้ไม่กี่ปี ซึ่งคิดว่าหากต้องทุ่มเงินจำนวนดังกล่าวนี้เพื่อซื้อกองหลังซักคนนั้น ควรไปหาซื้อกองหลังที่ฟอร์มสม่ำเสมอและผ่านการพิสูจน์ตัวเองมาแล้วมากกว่านี้ดีกว่านั่นเอง.

เดี๋ยวนี้ต้องบอกว่า การเล่น พนันฟุตบอลแบบแทงตามโต๊ะนั้น เป็นอะไรที่ล้าสมัยไปแล้วจริงๆ เพราะเดี๋ยว ไม่ว่าจะเป็นเหล่านัก พนันฟุตบอล คนไหน ก็เลือกที่จะใช้บริการของ sbobet ในการ แทงบอลออนไลน์ ของพวกเขาไปแล้ว.

You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>